• topbar Alo: 0888003006

[tintuc]Nói đến gối ôm bà bầu, gối ngủ bà bầu, gối chữ U cho bà bầu thì tất thảy các bà bầu đều đã quen thuộc gần gũi với thương Hiệu gối Hahuma. Với sự nhạy bén theo xu hướng thị hiếu thời trang, Hahuma luôn luôn cập nhật những mẫu gối bầu mới nhất, thời trang nhất và chất lượng tốt nhất cho các mẹ bầu.

Vì sao nên chọn gối ôm cho bà bầu Hahuma?

Gối bà bầu Hahuma luôn sát cánh bên các mẹ bầu với chất lượng vải tốt nhất. Vải Tencel mềm mại, mịn mát, màu sắc tươi, mát, dịu, trầm, sang trọng... Luôn luôn là duy nhất tại Việt Nam về gối bà bầu cao cấp vải Hàn Quốc chất liệu mượt mát.

Hahuma là nhà cung cấp gối ôm cho bà bầu lớn nhất Việt Nam với số lượng mẫu gối dành cho bà bầu lớn nhất, luôn cập nhật nhanh nhất. Rất nhiều shop lẻ không có kho gối số lượng mẫu ít, gối nhỏ ít bông nhanh xẹp

Gối ôm chữ U Hahuma luôn căng phồng, nhìn quan sát từ bên ngoài gối phẳng phiu bởi lượng bông luôn được nhồi 3,7-3,8kg cả gối nên đảm bảo không bị xẹp. Với những chiếc gối nhìn thấy nhăn chứng tỏ lượng bông ít sẽ nhanh xẹp sau khi nằm.

Chọn mẫu gối cho bà bầu Hahuma ở đâu?


Năm nay Hahuma đã cập nhật thêm nhiều mẫu gối ôm bà bầu CAO CẤP vải Tencel, Modal, Cotton Hàn Quốc. Về kiểu dáng gối cho bà bầu đa dạng để phù hợp với các mẹ bầu nằm thoải mái. 

Gối chặn cho bà bầu cánh tiên

Gối chặn cho mẹ bầu cánh tiên giúp cho mẹ bầu đỡ bụng và tựa lưng đỡ đau mỏi. Gối chặn cánh tiên thiết kế ưu tiên cho các mẹ bầu không quan ôm, gác chân. Gối này phù hợp với các mẹ bầu cần sự nhỏ gọn và kê đỡ bụng là chính.
Gối chặn cho bà bầu cánh tiên
Gối chặn cho bà bầu Hahuma có 5 múi cỡ to hơn rộng hơn gối giá rẻ

Gối ôm bà bầu chữ F

Gối ôm chữ F là chiếc gối khá hoàn hoàn cho các mẹ bầu sử dụng trong thai kỳ. Gối chữ F có 2 phần: Gối ôm chữ L để mẹ bầu ôm, gác cho đỡ đau mỏi bại hông, phần gối cánh bướm kê đỡ bụng bầu. Với chiếc gối ôm chữ F này thì có thể tháo dời 2 phần tách biệt. Gia đình có thể sử dụng làm gối ôm êm ái.
Gối ôm dành cho bà bầu chữ F
Gối ôm chữ F tiện dụng biến hình cho cả nhà sử dụng

Gối ôm bà bầu chữ U

Gối ôm chữ U vô cùng thuận lợi cho các mẹ bầu các mẹ bầu rất đau mỏi lưng. Và với các mẹ bầu đau bại hông thì gối chữ u hỗ trợ rất tốt khi nằm nghiêng bên trái hay bên phải. Mẹ bầu không còn phải phiền hà khi phải kê gối mỗi khi trở người. 
Gối ôm chữ u dành cho bà bầu Hahuma


Có rất nhiều lý do để mua gối dành cho bà bầu Hahuma bởi gối được may cẩn thận từ vải Hàn Quốc nhập khẩu, vải rất mềm mại mịn mượt.

Gối cho bà bầu Hahuma màu sắc rất tinh tế sắc nét giặt giũ thoải mái không sự phai màu theo thời gian. Quý khách có thể tham khảo cách lồng vỏ gối bà bầu https://www.youtube.com/watch?v=LaUZE3FlNa8

==================================
XEM TRỰC TIẾP GỐI ÔM BÀ BẦU HAHUMA
- Số nhà 34 ngõ 34 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
- Xem chỉ dẫn https://her.is/2qzjhfV xem trên here map
- Đường đến Hahuma https://goo.gl/maps/oN1SnBWt2d52 google map
- Đến với Hahuma sẽ được chọn hàng trăm màu gối chuẩn đẹp, màu sắc đa dạng phong phú
- Tư vấn nhanh gọn, nhiệt tình 24/7 theo số hotline 0888.003.006 hoặc 0989.44.99.66
- Fanpage: https://www.facebook.com/goi.danh.cho.ba.bau/ gối bà bầu Hahuma[/tintuc]