• topbar Alo: 0888003006

[tintuc]Giờ đây, gối bà bầu là bảo bối chăm sóc sức khỏe, giấc ngủ không thể thiếu của mọi mẹ bầu. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán gối bà bầu đa dạng giá cả, chất lượng nhưng làm thế nào để mua được sản phẩm chất lượng tốt? Các mẹ bầu cần lưu ý những gì để chọn được một chiếc gối ôm bà bầu ưng ý, chất lượng tốt với giá cả hợp lý để chăm sóc giấc ngủ suốt 9 tháng bầu bí?

1. Chọn mua gối bà bầu ở những địa chỉ uy tín
Các mẹ nên chọn gối đã có thương hiệu, uy tín lâu năm trên thị trường; mua gối ở những cửa hàng, địa chỉ uy tín để luôn yên tâm khi sử dụng. Mua gối bà bầu ở địa chỉ uy tín, các mẹ sẽ yên tâm hơn vì gối đảm bảo chất lượng, nằm êm, bền, an toàn cho sức khỏe và đáng đồng tiền bỏ ra. Thêm vào đó, gối bà bầu phải có chế độ bảo hành đầy đủ để khi sản phẩm có vấn đề thì có thể đổi trả được; bạn nên hỏi kỹ về chế độ bảo hành như bảo hành trong bao lâu, bảo hành tại đâu, có tem phiếu bảo hành không để đảm bảo quyền lợi khi mua hàng.

Chọn mua gối bà bầu ở địa chỉ uy tín giúp các mẹ luôn yên tâm khi sử dụng sản phẩm2. Đừng chỉ quan tâm đến giá tiền
Nhiều mẹ bầu than rằng sao gối bà bầu đắt thế, sao cửa hàng này bán rẻ mà cửa hàng kia bán đắt thế. Các mẹ bầu đừng chỉ chọn mua gối bầu theo giá vì “tiền nào của nấy”, gối bà bầu giá quá rẻ thì cũng đi kèm với chất lượng kém. Để bán một chiếc gối bà bầu rẻ hơn 30.000 – 50.000 đồng, người bán thường rút bớt kích thước gối, nhồi bông ít hơn, vải may áo gối cũng kém chất lượng hơn. Áo gối may bằng vải chất lượng kém, pha nilon nên nằm rất bí, nóng lưng; bông ít nên nằm gối không thấy êm, không thoải mái, gối nhanh xẹp, nhanh hỏng. Sắm chiếc gối bầu giá rẻ như vậy lại hóa ra đắt lại còn rước bực vào mình.

Mua gối bà bầu chất lượng tốt dùng vừa êm, vừa thích, vừa bền lại an toàn cho sức khỏe mẹ bầu

3. Kích thước gối
Khi chọn mua gối bà bầu, các mẹ hãy lưu ý về chiều dài, chiều rộng, trọng lượng gối xem có đúng như quảng cáo của người bán hàng không. Kích thước chuẩn của chiếc gối ôm bà bầu chữ U là dài 1.45m, rộng 0.75m, trọng lượng 3.7 – 3.8kg mới có thể nâng đỡ cơ thể và chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe, giấc ngủ của mẹ bầu. Các mẹ bầu lưu ý khi mua gối nhớ hỏi kỹ các thông số kỹ thuật này.
Kích thước gối bà bầu chữ U chuẩn là là dài 1.45m, rộng 0.75m, trọng lượng 3.7 – 3.8kg

Đừng vì tiếc một vài đồng mà mua gối bà bầu giá rẻ vì kích thước, trọng lượng bông đều bị rút bớt nằm vừa đau lưng, mất ngủ, ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và bé. Gối ngắn không thể nâng đỡ hết cơ thể mẹ bầu, mẹ bầu gác chân không thoải mái. Bông ít, nhanh xẹp nên nằm còn đau lưng hơn và đặc biệt đến những tháng cuối mẹ bầu tăng cân nhanh thì gối không thể nâng đỡ được cơ thể và chiếc bụng bầu nặng nề của các mẹ.

4. Chất lượng vải, bông
Gối bà bầu có 3 lớp: Áo gối bằng vải cotton bọc ngoài, lớp thứ hai là lớp vải lót màu trắng và bên trong là bông mềm mại. Các mẹ hãy chọn gối được may bằng vải cotton mềm mịn vì vải cotton nằm mát, dễ chịu, thấm mồ hôi tốt; lớp vải lót trắng tinh, bông trắng mềm không pha thêm vải vụn, bông vụn, bông thừa để đảm bảo gối nằm êm, dùng lâu và không gây các bệnh về da hay dị ứng. Gối bà bầu phải có đường may tỉ mỉ, chắc chắn để giặt nhiều, dùng nhiều mà không tuột chỉ, bông rơi ra ngoài. Một lưu ý nữa đó là nếu lớp vải lót màu trắng được may kín mà không có khóa kéo, không thể nhìn thấy bông bên trong thì mẹ bầu đừng mua vì bên trong người bán nhồi loại bông nào chỉ có trời mới biết.
Nên chọn gối may bằng vải cotton, lớp lót trắng tinh, nhồi bông chất lượng tốt và nhìn thấy được bông bên trong

Mẹ bầu hãy đầu tư sắm một chiếc gối bà bầu chất lượng tốt để chăm sóc sức khỏe, giấc ngủ, giúp mẹ bầu luôn khỏe mạnh và tạo điều kiện tốt nhất cho em bé phát triển. Chúc các mẹ chọn mua được chiếc gối ưng ý, 9 tháng bầu bí lúc nào cũng vui tươi, khỏe mạnh và mẹ tròn con vuông!

[/tintuc]