• topbar Alo: 0888003006

[tintuc]Đối với các bà bầu việc đi lại sẽ khó khăn rất nhiều khi thai nhi ngày càng lớn lên, chính vì thế việc mua sắm đồ cho bà bầu hay cho bé cần phải làm từ sớm. Những vật dụng cần thiết phải được chuẩn bị sẵn sàng. Lúc đang bầu bí thường rất khó chịu, các bà bầu nên sắm cho mình gối ôm bà bầu chữ U để nằm cho thoải mái. 

Ở Đà Nẵng thì shop bán gối bà bầu là không có nên các mẹ nên đặt mua online HAHUMA shop. Hình thức đặt mua gối bà bầu online rất thuận tiện và gối được chuyển tận nhà cho bạn nhanh chóng. Các bạn chỉ cần lên fanpage của shop bà bầu HAHUMA chọn gối, tiếp theo chuyển khoản thanh toán, tiếp theo thông báo cho shop thông tin nhận gối, tiếp theo Shop sẽ chuyển phát nhanh 2 ngày nhận được gối đối với bà bầu ở thành Phố Đà Nẵng, và chuyển bưu điện nhận gối sau 7 ngày đối với bà bầu không ở thành phố Đà Nẵng.


Gối bà bầu chữ U có thể dùng cho bé chơi sau khi lớn sẽ rất thích. Tiện lợi.Bé nằm chơi với gối C

Kê bụng cho con bú với gối C
 Trong thời kỳ mang bầu từ tháng thứ 5 trở đi các bà bầu nên mua cho mình 1 tai nghe thai nhi chuyên dụng để cho bé tập nghe nhạc giao hưởng, nhạc cổ điển của Bét tô Ven giúp bé thông minh hơn, hình thành nhân cách sớm.
  
Tại Đà Nẵng các bà bầu có thể mua Tai nghe nhạc dành cho bà bầu online bằng cách đặt mua trên fanpage của HAHUMA.

Thông tin vận đơn chuyển gối theo đường bưu điện - Loại chuyển chậm
Hiện tại HAHUMA chưa có shop tại Đà Nẵng nên các mẹ bầu muốn mua hàng vui lòng đặt hàng online tại các fanpage của shop:
Hoặc liên hệ hotline shop bà bầu HAHUMA 0989 44 99 66 - 0902 269 700

[/tintuc]