• topbar Alo: 0888003006

[tintuc]Xin chia sẻ cùng các mẹ các ý kiến trước và sau khi dùng gối ôm cho bà bầu:

- Mẹ Phan Kim Oanh ở Sóc Trăng (email: hoainiem...@gmail.com): sau khi sử dụng gối ôm chữ U dành cho bà bầu của HAHUMA cung cấp mình thấy dễ ngủ hơn, không còn bị cảm giác chuột rút ở chân nữa, lúc rảnh rỗi thư giãn với gối cho bé nghe nhạc rất thuận tiện.


- Mẹ bầu Hoàng Linh ở Điện Biên ( nick Chờ người nơi ấy...) chia sẻ: Khi bầu bí người luôn khó chịu và mình thường hay cáu kỉnh, điều này ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe. Nhờ tìm hiểu và được tư vấn nên mình đã chọn mua gối chữ U, từ đó tới nay mình cảm thấy rất thoải mái do cơ thể luôn được nâng đỡ, có điểm tựa không bị đau lưng nữa.- Bà bầu Phan Kim Liên ở Hà Nội: Chồng minh đi công tác thường xuyên nên mình cũng tới shop mua 1 chiếc gối bầu về nằm để cho đỡ buồn, nhờ có chiếc gối bầu này mà mình thấy tâm trạng cũng thoải mái hơn, gối mềm nằm ôm rất dễ chịu, gối đầu thoải mái, gác chân rất thư giãn.


- Mẹ Cu Tun ở TP HCM chia sẻ: Nhờ có chiếc gối ôm cho bà bầu chữ U mà mình đã vượt cạn thành công, suốt thời kỳ bầu bí không bị mệt mỏi nhiều, sau khi sinh mình còn sử dụng gối để tựa lưng và kê bụng cho con bú nữa. Đến giờ mình lại tặng lại gối này cho đứa em của mình cũng đang mang bầu, em nó rất thích.

- Chị Lan Anh ở Đà Nẵng kể: Mình vẫn còn đơn thân nhưng cũng hay mệt mỏi do phải đi làm vất vả cả ngày, lên mạng đọc thấy gối cho bà bầu cũng hay và được shop HAHUMA tư vấn  nên mình cũng mua 1 cái về nằm thử, thấy rất thú vị, thoải mái, những lúc rảnh rỗi mình dùng nó để tựa lưng đọc sách rất tuyệt vời.
Gối bà bầu không chỉ dành cho bà bầu mà bình thường nằm rất thoải mái, có thể sử dụng để tựa lưng đọc sách không bị mỏi.

Đặt mua gối ôm cho bà bầu online tại các fanpage sau:
Hoặc liên hệ hotline shop bà bầu HAHUMA 0989 44 99 66 - 0902 269 700

[/tintuc]