• topbar Alo: 0888003006

[tintuc]Khi số lượng smartphone, các thiết bị số giá rẻ ngày càng tăng lên theo cấp số nhân kéo theo sự bùng nổ của mạng internet đặc biệt là các kênh bán hàng qua mạng. Một trong những mặt hàng rất hót hiện nay bán online là gối ôm dành cho bà bầu. Dựa vào tâm lý lo lắng của bà bầu về sức khỏe thời kỳ bầu bí, tâm trạng mệt mỏi do ngủ không ngon giấc, căng thẳng stress, mỏi chân, đau lưng do thai nhi ngày càng lớn và tạo sức nặng cho cơ thể... nên các tên lừa đào dễ dàng mồi chài cho các bà bầu mua gối ôm với giá rẻ hay free ship. Thời gian vừa qua nắm bắt được tình hình này nên HAHUMA shop sẽ chia sẻ cho các bà bầu 1 số thông tin để tránh bị mắc lừa.

Địa chỉ của người bán
Các bà bầu cần hỏi cẩn thận về địa chỉ người bán.
Địa chỉ rất quan trọng đối với 1 người bán hàng, tuy nhiên bán hàng online thì thường không có shop vì thế mà người bán cũng khó mà nói được điều này. Nhưng các bà bầu hãy hỏi địa chỉ nhà của người bán nhé, đương nhiên người bán nào cũng có địa chỉ cả cho dù đó là địa chỉ nhà trọ. Chắc chắn họ sẽ phải mô tả được khu vực địa lý xung quanh nơi họ ở. Các mẹ sẽ nghe xem để biết được giọng điệu đó có giống với những người quanh co, lảng tránh không.
Tên tuổi của người bán
Khi đã bán hàng online thì không thể thiếu tên rồi vì khi người bán đăng tin sẽ phải để lại tên người liên hệ, khi biết được tên người bán các bà bầu sẽ search tên đó trên mạng để xem cái tên này đã có ở những trang web nào rồi, nếu không thấy thông tin thì sẽ phải tránh bạn nhé. Những tên lừa đảo sẽ thay đổi tên liên tục để tránh các mẹ tìm kiếm thông tin của họ, mỗi lần họ lừa xong thường bị bêu tên lên mạng mà. Còn các shop thì người bán sẽ có 1 vài tên xuyên suốt. Ví dụ shop nhà tớ các bạn có thể tìm với tên "Hương bán gối bà bầu"

Các Số điện thoại liên hệ của người bán
Hãy hỏi số điện thoại là điều không thể tránh được, số điện thoại là 1 thông tin để tìm kiếm trên mạng để xem số điện thoại này có phổ biến không. Người bán gối sẽ đăng tin rao vặt nhiều trang nên sẽ lưu lại số điện thoại ở nhiều nơi. Các bạn kiểm chứng shop mình nhé 0989 44 99 66 hoặc 0902 269 700

Các Website của người bán
Những người bán gối ôm bà bầu online lừa đảo thường chẳng có website, chẳng có blog hay fanpage nào cả, họ chỉ đăng vài tin rao vặt lên facebook bằng nick hack được mà thôi.

Fanpage của người bán
Fanpage là điểm đánh giá tốt nhất, ở trên đó bạn sẽ thấy được cộng động đang tương tác thế nào với shop bán gối.

Tìm kiếm thông tin trên mạng về người bán
Từ  các thông tin tổng hợp vê người bán các bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin để đánh giá chính xác độ uy tín.

Thêm các thông tin về hóa đơn, vận đơn
Như mình có thể chụp các vận đơn đã chuyển đi cho khách hàng. Vận đơn sẽ gắn với thông tin người bán hàng như họ tên, địa chỉ, số điện thoại. Đây là cơ sở để khẳng định sự tin cậy của người bán gối ôm bà bầu online.
Với những thông tin chia sẻ trên đây HAHUMA shop rất mong sẽ có thêm các kiến thức hữu ích dành cho các bà bầu mua được những chiếc gối ôm cho mình, gối cho bé hay tai nghe nhạc cho bà bầu chất lượng. Nếu thấy đây là 1 bài viết hữu ích rất mong được các mẹ chia sẻ cho nhiều mẹ khác cùng biết để không bị "tiền mất tật mang".

HAHUMA Chúc các mẹ và bé sức khỏe!

Fanpage: https://www.facebook.com/goibabau.goiomchuu.goiomdanhchomebau
Website: http://goichobabau.com/
Điện thoại: 0989 44 99 66 - 0902 269 700
[/tintuc]